Vệ sinh sau xây dựng ~ Vệ sinh công nghiệp | Dịch vụ vệ sinh giá rẻ nhất | Cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp - uy tín

Wednesday, December 11, 2013

Vệ sinh sau xây dựng

  • Vệ sinh sau xây dựng : Luôn là thời điểm nhạy cảm và vô cùng quan trọng đối với các nhà thầu xây dựng. Nếu xây nhà xong mà khâu bàn giao không được sạch sẽ thì ít có chủ đầu tư (Chủ nhà) nào chịu ký nghiệm thu và thanh toán đủ tiền cho nhà thầu xây dựng.

Vệ sinh sau xây dựng

 

Nhiều công ty sau khi xây dựng xong điều động công nhân của mình tự dọn dẹp vệ sinh để tiết kiệm chi phí, có nhiều chủ đầu tư dễ dãi thì bỏ qua nhưng cũng có nhiều người khó tính thì bắt làm tới làm lui hoài mà vẫn không đạt yêu cầu như mong muốn, thế là thời gian cứ kéo dài ra mà các chủ thầu xây dựng vẫn không thể lấy được tiền mà còn bị lỗ tiền nhân công cho việc vệ sinh, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến tiến độ của các công trình khác.


Vệ sinh sau xây dựng

Đối với nhà mới xây, nếu bạn không làm sạch triệt để một lần thì những vết sơn, xi …còn sót lại sẽ tồn tại mãi với thờigian và luôn làm tức mắt bạn. Mặt khác, nếu bạn làm vệ sinh sau xây dựng không đúng quy trình thì những phế thải xây dựng rất có thể sẽ gây ách tắc cống rãnh về sau.
  Vệ sinh sau xây dựng nên giao lại cho các công ty vệ sinh chuyên nghiệp phụ trách nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình, nângcao uy tín với khách hàng, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho xã hội.
 Quy trình vệ sinh sau xây dựng:
  Chuẩn bị máy móc, dụng cụ, hóa chất, nhân lực
  Quét và thu gom rác đổ đúng nơi quy định · Hút sạch bụi, đất, cát
   Vệ sinh hệ thống đèn, công tắc, ổ cấm điện, thiết bị Pccc
  Xử lý các vết bẩn, vết ố, vết kẹo cao su, sơn nước, sơn dầu, các vết keo
  Lau kính mặt trong và các khung kính
  Chà sàn bằng máy công nghiệp
  Hút nước dơ trên bề mặt sàn bằng máy hút nước công nghiệp
  Lau khô bề mặt sàn bằng cây lau chuyên dụng
  Vệ sinh hệ thống cầu thang, Toilets
  Vệ sinh kính mặt ngoài và các khung kính ( Đu dây hoặc giàn giáo )
  Kiểm tra chất lượng các công đoạn đã làm, chỉnh sửa nếu khách hàng yêu cầu
  Ký nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng
  Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, máy móc, hóa chất nhập từ nước ngoài, giá cả hợp lý VBS sẽ đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của các nhà thầu xây dựng trên toàn quốc.

0 comments:

Post a Comment

 
Vệ sinh công nghiệp |Vệ sinh theo giờ |Vệ sinh sau xây dựng |Dịch vụ vệ sinh văn phòng
Tin tức 24h