Dịch vụ vệ sinh văn phòng 2014 ~ Vệ sinh công nghiệp | Dịch vụ vệ sinh giá rẻ nhất | Cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp - uy tín

Monday, March 17, 2014

Dịch vụ vệ sinh văn phòng 2014

    Với phương châm phục vụ tận tình chu đáo với giá cả phải chăng nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như dịch vụ vệ sinh công nghiệp, làm sạch sau xây dựng, vệ sinh văn phòng, cao ốc, nhà máy, trường học, bệnh viện, siêu thị……., Vệ sinh theo giờ, dịch vụ giặt thảm văn phòng, trang trí, cầu thang, sàn nhà, lối đi…….

    Chúng tôi đã có đủ loại dịch vụ vệ sinh và vệ sinh văn phòng cho ngành quy hoạch và bảo trì sau xây dựng. Chúng tôi có thể hỗ trợ thiết kế và lập bản tiêu chuẩn kỹ thuật vệ sinh văn phòng và vệ sinh công nghiệp cho các cao ốc xây dựng mới đúng theo quy cách của ngành công nghiệp duy trì sau xây dựng, phù hợp với thiết kế của quý vị, bảo đảm vệ sinh văn phòng hay tòa nhà và dễ dàng sửa chữa & bảo dưỡng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh tại hiện trường cho trong và ngoài ngành xây dựng. Những lĩnh vực cụ thể do chúng tôi phục vụ bao gồm:

·         Quản lý cơ sở vật chất

Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ vệ sinh giúp quý vị đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất các yêu cầu của hợp đồng xây dựng, một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

·         Các công ty dịch vụ vệ sinh

Đối tác với chúng tôi sẽ giúp quý vị tăng thêm hiệu quả và chất lượng dịch vụ vệ sinh văn phòng mà quý vị đem đến cho khách hàng.

·         Các kiến trúc sư

Dịch vụ vệ sinh hoàn hảo với các thiết kế của quý vị, đem lại hiệu suất sử dụng cao nhất.

Quý vị muốn thiết lập và tự vận hành cho công việc vệ sinh, làm sạch nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu ? Với đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng:

- Phục vụ cho những nhu cầu đa dạng của khách hàng.
- Thiết lập bảng phân công công việc.
- Kiến thức về hóa chất và dụng cụ vệ sinh.
- Cách giải quyết những rắc rối phát sinh.
- Cách sử dụng máy móc, dụng cụ và hóa chất.
- Các phương pháp bảo trì thảm, các loại sàn đá và các chất liệu khác trong công trình


Công ty CP Ngôi sao xanh việt nam chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì văn phòng, toà nhà, trường học, cơ quan các nơi công cộng .... với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và một quy trình làm việc hoàn hảo chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp, hỗ trợ cho nơi làm việc của bạn những phương án giải pháp tốt nhất hữu ích nhất và chắc chắn sẽ giúp cho môi trường làm việc của bạn trong sạch và tươi đẹp hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ cho mọi thắc mắc của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI SAO XANH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 9 Ngách 76/5 – Ngõ 76 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
VPGD: Số 15 Ngõ 9 – Vương Thừa Vũ – P. Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: 04. 3994. 6789 * Fax: 04. 3550.1567 – Website: http://vesinhcongnghiepvbs.com

0 comments:

Post a Comment

 
Vệ sinh công nghiệp |Vệ sinh theo giờ |Vệ sinh sau xây dựng |Dịch vụ vệ sinh văn phòng
Tin tức 24h