MẸO NHỎ GIÚP BẠN LAU CHÙI CỬA KÍNH SÁNG BÓNG VÀ SẠCH ĐẸP TẠI NHÀ ~ Vệ sinh công nghiệp | Dịch vụ vệ sinh giá rẻ nhất | Cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp - uy tín

Tuesday, March 11, 2014

MẸO NHỎ GIÚP BẠN LAU CHÙI CỬA KÍNH SÁNG BÓNG VÀ SẠCH ĐẸP TẠI NHÀ

Vài mẹo vặt đơn giản giúp chị em nội trợ trong công việc lau chùi vệ sinh cửa kính tại nhà nhanh chóng không mất nhiều thời gian và công sức

 Khi quét vôi lên tường, không may làm rớt vôi lên cửa kính, để lau sạch các vết vôi này, ta không thể dùng nước lau nhà mà cần phải dùng khăn ướt trộn với cát để lau rửa kính, những vết vôi sẽ được xoá đi một cách dễ dàng. Nhưng hãy thật cẩn thận nếu không rất dễ bị xước kính hoặc bạn còn có thể dùng những cách sau để lau kính:

  Có rất nhiều chị em phụ nữ cứ băng khoăng hoài là không biết làm thế nào để đở mất thời gian và công sức mà cửa kính nhà mình vẫn sạch đẹp và sáng bóng? Xin mách các chị em một vài bí quyết không làm mất nhiều thời gian và công sức trong công việc lau chùi cửa kính nhôm tại nhà nhé ! Tham khảo nhé chị em.
- Dùng rượu trắng: Khi cửa kính bị vết mờ do bụi bẩn hoặc hơi ẩm, bạn có thể dùng khăn ướt tẩm vài giọt rượu trắng để lau. Chỉ một lát sau, cửa kính sẽ sạch bóng ngay.


vệ sinh cửa kính 

- Dùng giấy báo: Để giải quyết những vết bụi bẩn thông thường trên cửa kính bạn có thể dùng tờ báo mềm cũ thấm nước và lau sạch. Sau đó, lau lại bằng khăn mềm khô. Cách làm này đơn giản nhưng cũng k kém phần hiệu quả.
- Dùng muối: Với những cửa kính bị nước mưa bắn vào, bạn có thể lấy một miếng vải bọc muối, lau nhẹ lên mặt kính. chờ một chút, kính sẽ sáng bóng trở lại.
- Dùng cát: Nếu cửa kính nhà bạn bị bẩn bởi vết sơn, vôi khi quét tường, hãy sử dụng một chiếc khăn ướt trộn với một chút cát và lau vào cửa kính. Sau khi lau vài đường nét sơn vôi sẽ mất đi.

vệ sinh cửa kính 

- Dùng vải nhung và giấm: Khi kính bị dính sơn, ta cũng có thể dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn hoặc xăng để lau, sơn sẽ sạch.
- Dùng dầu hoả: Khi cửa kính bị vết mờ do hơi nước hoặc bụi bẩn, bạn cũng có thể dùng khăn ướt tẩm với dầu hỏa và lau sạch.
- Dùng nước có aceton: - Khi mặt kính bị ố vàng, bụi bẩn, bạn có thể dùng vài giọt nước rửa sơn móng tay aceton để lau kính. Bạn nên lau bằng giấy khô để có hiệu quả hơn.
Chúc các chị em nội trợ thành công nhé !

0 comments:

Post a Comment

 
Vệ sinh công nghiệp |Vệ sinh theo giờ |Vệ sinh sau xây dựng |Dịch vụ vệ sinh văn phòng
Tin tức 24h