Vệ sinh dọn nhà siêu nhanh ~ Vệ sinh công nghiệp | Dịch vụ vệ sinh giá rẻ nhất | Cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp - uy tín

Thursday, March 13, 2014

Vệ sinh dọn nhà siêu nhanh

Vệ sinh dọn nhà siêu nhanh,Căn nhà bừa bộn, thời gian không có, nhìn là thấy ngán :D
Bạn đừng quá lo lắng, nếu bạn biết sắp xếp, chỉ cần 10 phút căn nhà của bạn lại trở nên gọn gàng, sạch sẽ...1.Phân chia theo mức ưu tiên


Trước hết, bạn cần tìm ra phòng nào cần thu dọn nhất. Nếu tối hôm trước có khách nghỉ lại, bạn cần làm sạch phòng mà họ đã sử dụng như phòng tắm và phòng khách. Bằng cách lựa chọn một vài phòng để làm vệ sinh như thế, bạn sẽ tiết kiệm cho mình một lượng thời gian đáng kể và đỡ căng thẳng.

2. Kêu gọi sự giúp đỡ

Bạn nên nhờ bọn trẻ hay ông xã giúp sắp xếp gọn gàng bằng cách thu gom tất cả đồ chơi, sách báo và quần áo trong phòng của con và của bạn. Điều này sẽ đẩy nhanh tiến độ và thu hẹp những thứ bạn cần làm.


3. Lau b
ụi trên TV
10 phút có thể không đủ để hút bụi toàn bộ nhà, nhưng ít nhất bạn nên lau bụi ở nơi mà dễ bị nhìn thấy nhất là TV. Chỉ cần một cái khăn ẩm là bạn đã có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề này.
4. Lau cửa kính
Cửa sổ và các bề mặt bằng kính sau khi được lau sạch sẽ làm sáng không gian nhà bạn. Bởi vì, dấu vân tay và các vết bẩn trên kính cũng là những thứ khiến nhà cửa trông bừa bộn hơn.

5. Vệ sinh phòng tắm
Lau sạch gương và loại bỏ tất cả các vết bẩn do kem đánh răng hay xà phòng xung quanh bồn rửa mặt. Cất gọn các loại chai lọ mỹ phẩm để lung tung vào đúng vị trí ban đầu và thu gom rác, đồng thời, lau sạch bệ toilet.

6. Nhặt lông vật nuôi

Cây lăn bụi cũng rất hiệu quả khi bạn muốn thu nhặt tóc và lông vật nuôi trên sàn nhà nếu không có thời gian để hút bụi.

7. Nhóm gọn sách báo
Nếu thấy tạp chí và sách ở khắp mọi nơi trong nhà, bạn nên xếp chúng lại với nhau thành một chồng ở cuối giá sách và xử lý sau khi bạn kết thúc công việc ở cơ quan.

8. Thu dọn khăn mặt, khăn tắm

Thay tất cả khăn trong phòng tắm bằng khăn sạch. Lý do vì chắc chắn không ai thích lau tay sạch sẽ bằng những chiếc khăn bẩn.


9. Khử mùi phòng

Một căn phòng có mùi thơm tươi mát cũng sẽ tạo cảm giác sạch sẽ. Muốn vậy, bạn có thể dùng nến thơm hoặc tinh dầu để khử hết các mùi khó chịu trong nhà.


10. Dọn bếp
Bếp, bệ bếp, bồn rửa và vòi nước sáng bóng trông sẽ đẹp hơn rất nhiều so với khi chúng bị dính nước. Bên cạnh đó, bạn không nên bày biện nhiều trên mặt bếp mà cất gọn vào tủ bếp để làm thoáng không gian.

Theo VTV

0 comments:

Post a Comment

 
Vệ sinh công nghiệp |Vệ sinh theo giờ |Vệ sinh sau xây dựng |Dịch vụ vệ sinh văn phòng
Tin tức 24h